Home / Hướng Dẫn Cờ Bạc Bịp / Thủ thuật chơi liêng giỏi bạn nên biết

Thủ thuật chơi liêng giỏi bạn nên biết

Chơi liêng rất đơn giảnr nhưng nếu như muốn trở nên người chơi chuyên nghiệp, bạn cần phải mang cho mình các phương pháp riêng để có thể tăng khả năng giành phần thắng.

Thủ thuật chơi liêng

– Lúc chơi bài Liêng, ko hẳn lúc nào bạn mang bài cao thì bạn mới mang quyền tố, bạn có thể tố bất cứ khi nào mà bạn muốn ngay cả khi bài bạn có 1 nút. Đa phần tâm lí đối thủ thường là bài nhỏ người ta không dám tố, nhưng bạn hãy khiến kiểu như mình đang với bài lớn ( Ví dụ: bạn mang thể “hô” to khi lên bài, tố thật mạnh và thật lớn gây tâm lí hoang với cho người chơi khác).

>>Có thể bạn quan tâm: Địa chỉ bán đồ cờ bạc bịp giá rẻ uy tín

–Đối thủ sẽ chắc mẩm bài bạn cao điểm lắm đây, giả dụ số điểm người ta thấp hay ở dạng nhàng nhàng thì người ta sẽ úp bài (dù bài họ sở hữu 7 điểm đi chăng nữa). Khi đối thủ đã úp hết thì đương nhiên bạn là người thắng. Khi này thì vững chắc cả bàn chơi sẽ bất thần vì bạn ấy, một điểm mà ăn tất thật là sáng tạo và giỏi phải không nào ?

bi quyet choi lieng gioi
Bí quyết chơi liêng giỏi

– Không những thế, phương pháp tố bài mạo hiểm cũng là một con dao 2 lưỡi. Lúc bạn tố bài giả mạo hiểm, giả dụ đối thủ mang bài quá lớn, họ sẽ dễ dàng “bắt bài” bạn. Trường hợp này bạn đành phải ưng ý “đau thương” là mất đi 1 số tiền không nhỏ. Nhưng ko sao, sở hữu chơi là có mạo hiểm, thua keo này ta bày keo khác. Điều quan trọng là bạn phải có sự kiên trì và nhẫn nại.

– Hãy chờ đến lúc bài của bạn to. Khi này bạn mang thể tố thật mạnh, vì khi ngừng thi công. Đây người chơi khác sẽ nghĩ bạn lại đánh lừa họ, họ sẽ theo và bạn sẽ dễ dàng ăn chọn cả bàn.

– Cứ như vậy hư hư, thật thật ko ai ngờ, không ai biết bài của bạn lớn hay nhỏ. Tuy nhiên mình cũng khuyên bạn không lên tiêu dùng chiêu này quá phổ thông lần. Bạn phải biết biến hóa, đổi thay chiến thuật để xoành xoạch giành thắng lợi về mình.

Bí quyết chơi liêng chuyên nghiệp trong thực tiễn

– Hãy nhớ khi đông người chơi, 4 hay 5 người (nhà) chơi trở lên thì xác xuất xuất hiện bài đẹp rất lớn, tức thị cứ vài lượt sẽ xuất hiện ‘liêng’, vì thế bạn 8 hay 9 điểm (nước) chưa chắc đã đọ được.

– Chơi hai hay 3 nhà thì sở hữu thể đọ cáy (‘cáy’ tức bài kém nhưng dọa là bài đẹp, để người bài cao hơn phải bỏ), chứ chơi đông nhà thì ‘chiến thuật’ cáy rất ít tác dụng. Lúc đông nhà chơi thì chiến thuật tốt nhất là ‘ngồi rình’ (chờ bài mình đẹp mà tham gia).

>>Tham khảo:  Các dụng cụ đánh bạc bịp

– Chiến thuật ‘cáy’ thì chỉ giỏi cho nhà: 1/ ‘quan sát giỏi’ lối chơi mọi nhà khác; 2/ Nhìn vào chuyên nghiệp ‘biểu hiện’; 3/ đã mấy vòng ‘leo thang’ tiền? 4/ Tiến công tâm lý (bất ổn, căng, đề cập, lộn xộn, ‘cười cười kể nói’….) 5/ Đoán được lượng tiền mỗi nhà còn với, mỗi nhà đã ăn được (tiền ít thường chơi an toàn – trừ kẻ ‘được ăn cả ngả về không)…Mức vòng theo thường tỷ lệ với mức bài dự đoán nâng cao lên ‘mức đẹp’ (của phổ thông nhà chơi – nhiều nhà chơi thì xác xuất xuất hiện bài đẹp toàn bộ, chứ chẳng phải ‘cáy’).

– Chấp thuận chiến thuật đa dạng lúc theo 1 hay 2 vòng ‘cáy mức vừa’ bị thua để ‘thả câu’ mà khi ‘ngồi rình’ mình có bài cực đẹp mà ‘dọn làng’ rộng rãi vòng leo thang cắn câu.

– Chiến thuật ‘ngồi rình’: khi đông nhà chơi thì nếu như mình ở cuối cánh là ‘lợi thế’ cực lớn, bởi ví như mình bài ‘rất đẹp’ mà bài làng phổ biến nhà cũng hơi đẹp thì lúc họ ở trước cánh vào đặt thêm cửa tới mình chỉ việc nâng đặt tiền (hoặc vờ cân dụ thêm vòng sau), mình ko cần phải ‘cáy’ gì cả – chiến thuật này gọi là ‘vồ’ những nhà ‘đã đâm lao phải theo lao’ vì nuối tiếc tiền đã đặt thêm vào. Tiền phổ thông và đánh chắc chiến thuật này thì sẽ dần dần tỉa hết mọi nhà.

thu thuat choi lieng
Thủ thuật chơi liêng

Mình ngồi cuối cánh mà: nếu bài mình chỉ là ‘khá đẹp’ thì theo tích lũy kinh nghiệm cuộc chơi lần chậm tiến độ có mỗi nhà mà chỉ leo theo bao lăm vòng (hay cân) – nhiều năm kinh nghiệm là chỗ biết tâm lý từng nhà đang ở trạng thái gì (‘cùn, chăm chút, lo lắng….). Giả dụ bài mình chỉ 8 hay 9 nước thì khi nhiều nhà ở trước dập bài mà chỉ còn hai hay 3 nhà thì cứ ‘cân’ xem sao. Ví như chỉ còn 2 nhà thì 5 nước cũng cân xem sao?

Mình ngồi sắp đầu cánh: thì bài khá đẹp hay 8 hoặc 9 nước thì hãy ‘cân’ (‘cân’ xuống tiền bằng quy định, ko nâng thêm) để biết đâu hết cánh phổ thông nhà sẽ bài xấu mà dập bài mình sẽ vơ đống tiền ở giữa mỗi nhà góp vào lúc khởi đầu chia (lượng góp vào này là buộc phải mỗi ván trước khi chơi; sau Đó mới cốc thêm).

Chiến thuật này đa dạng khi mình chỉ 8 nước nhưng nhà liền kề mình 9 nước vẫn cứ dập (vì chơi đông nhà 9 nước chưa là gì cả – dễ xuất hiện ‘liêng’). 8 Nước vẫn vào kiểu ngừng thi côngĐây thì sau mới dễ ‘cáy’ của chiến thuật ‘ngồi rình’. Chứ cứ ‘ngồi rình’ mà chờ liêng thì mang khi bị ‘liêng đập’ và sẽ lộ bài làng biết cách chơi quá đẹp mới nâng sẽ khó ăn lớn (phải biết thả câu – con tép bắt con tôm); rình mãi thì tiền góp mất từ đầu mỗi ván chơi cũng ‘troạng ví’.

Chú ý: chiến thuật ‘ngồi’ rình khi mà mang phổ biến nhà chơi thì cứ áp dụng dù ‘lộ’ lối chơi bởi đông nhà chơi thì mọi nhà tự ‘cáy’ nhau hoặc là bài làng cũng đẹp mà mình chỉ việc ung dung xen vào (kiểu 6 chơi mà mình chỉ ‘ngồi rình’ thường vào lúc mang 8 nước trở lên thì mọi nhà đều biết nhưng vì phổ thông lúc làng mang vài nhà cũng 8 nước trở lên mà vẫn theo).

– Chơi liêng là phải chớp thời cơ bài đẹp cuối cánh (kiểu ‘ngang có trúng xổ số’), bỏ lỡ thời cơ này là sẽ thua cuộc chơi. Những gì là bỏ lỡ cơ hội này? Đó là: không may mọi nhà ‘trước cánh’ bài không khá nên dập hoặc ko nâng; do mình trước ko chịu bỏ ‘con tép’ dẫn tới bị lộ ‘cơ hội’ bài đẹp (làng biết ‘ngồi rình’ bài đẹp mới nâng)

– Phá các nhà ‘ngồi rình’ bằng cách ‘vạch mặt’ nhắc ‘tâm lý’, nâng tiền đóng vào của mỗi nhà lúc khởi đầu chia bài, dấu ‘ngồi rình’ bằng cách ‘cân nhỏ’, xòe bài, đề cập tâm lý lạc hướng mỗi nhà….Phá tâm lý lạc hướng mỗi nhà là sao? Là mình biết nhà A ngồi rình nhưng mình phải nhắc và đánh sao cho làng hiểu sai là nhà A không ‘ngồi rình’, như vậy mình hiểu rõ mọi nhà nhưng đánh lạc hướng cho mình và cho cả mọi nhà thì mọi người không hiểu rõ mỗi nhà (chỉ chắc mình hiểu).

Chẳng hạn: khen nhà B kiểu đánh để nhà B tưởng mình lầm và nhà C cũng tưởng nhà B đúng như mình khen (hay chê)….”Vua cờ bạc’ là hiểu rõ mọi nhà lối chơi nhưng lại mua phương pháp đánh lạc hướng cho mỗi nhà (để làng tưởng mình hiểu lầm, để làng không hiểu nhau)

Biết rình ‘đối phương’, hiểu rõ phong cách ‘rình mỗi nhà’, chiến thuật đúng đầu cánh và cuối cánh, cách thả câu ‘cân nhẹ con tép’….Mà kiên trì nhặt đống tiền bỏ ra trước của mỗi nhà (tức là ‘đống tiền’ ko người nào nâng hay cân) thì mới là ‘thắng’. Tâm lý coi thường ‘đống tiền nhỏ’ mỗi nhà góp vào trước khi chia bài (‘đống tiền’ ban đầu ko người nào cân, không người nào nâng) mà chỉ hăm he ‘ngồi rình’ bài cực đẹp hốt lớn thì đã thua là cái chắc.

Các cách thức bịp của chơi liêng rất dễ

phương pháp nhiều nhất là dấu lại ‘một quân bài’ rồi khi được chia xong 3 quân bài sẽ sử dụng quân bài dấu Đó thêm vào, rồi bớt ra quân khác để chơi (bài nọc chia không hết nên ko bao giờ biết bộ bài đã thiếu), chả hạn để quân A lại thì rất dễ với lần bài lên 2 quân Q K….Khi ván chơi leo to thì nhà ‘tầm ngẩm'(nhà chơi ‘trầm ngâm’ – không hùng hổ nâng – ít bị để ý ) theo vòng có thể thêm quân A rô của bộ bài khác vào để thành bài cực đẹp dọn làng mà biết quân A rô đang ở trong nọc (do cách thức chia kiểu đã diễn đạt phần đầu).

Cứ bớt bài ra để tráo thì ‘đánh mãi’, nhưng nếu thêm bài vào thì lại tiêu dùng kiểu ‘thay bài’ vì bài cũ rồi, hay là giằng bài khiến cho rách mà thay…

Dễ nhất là ván trước dấu 1 quân bài(bớt ra – chả hạn Q rô) rồi ván sau khi đã chia bài đủ 3 quân cho mỗi nhà thì tùy mà thêm bớt kín đáo mang quân mình đang dấu (bài nọc của chơi liêng chia ko bao giờ hết nên khó biết thiếu bài, khác mang thêm quân bài khác vào dễ lộ thừa bài có hai quân giống nhau).

Phương pháp nữa là : phần A cách xóc (trình bày trên) để dưới nọc mà 4 quân Q chưa chia tới thì ít mang liêng ‘ông ngài’, dẫn đến liêng mình 8 9 10 đã chắc dọn làng – sáp khó xuất hiện, trừ ‘bịp’…(cao thủ hơn nữa sẽ dấu được rộng rãi bộ tứ).

 

About do thao

Check Also

Nước ion cờ bạc bịp – Đơn giản mà kết quả “cực sốc”.

Hiện nay, bạn biết các sản phẩm cờ bạc bịp nào chất lượng cao nhất, …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *