Home / Dụng Cụ Chơi Bạc Bịp / Nước ion cờ bạc bịp – Đơn giản mà kết quả “cực sốc”.

Nước ion cờ bạc bịp – Đơn giản mà kết quả “cực sốc”.

Hiện nay, bạn biết các sản phẩm cờ bạc bịp nào chất lượng cao nhất, được nhiều người quan tâm, phản hồi tốt nhất hiện nay. Thế thì hãy cùng tìm hiểu sản phẩm nước ion một công cụ khá mới lạ nhưng vô cùng hiệu quả khiến bạn “cực sốc” đó nhé!
1, Nước ion bạc bịp là gì? Bạn đã biết chưa?

Nước ion cờ bạc bịp - Đơn giản mà kết quả "cực sốc".
Hình ảnh: Nước ion cờ bạc bịp – Đơn giản mà kết quả “cực sốc”.

Nước ion trong cờ bạc bịp là một sản phẩm được sử dụng chủ yếu trong trò chơi xóc đĩa, là một sản phẩm được các nhà chuyên gia đánh giá có độ an toàn tuyệt đối. Áp dụng công nghệ cao vào cờ bạc bịp luôn cho kết quả vô cùng khả quan, điều này ai cũng biết. Nước ion với nguyên lý lực từ tĩnh điện là cái tên vô cùng hot hiện nay.
Trong nghề xóc đĩa thì bạn biết là luôn có 2 mặt chắn và lẻ, khi sử dụng nước ion bạn nên bôi lên cắc mặt quân bài này trước khi chơi, xác xuất phần trăm về mặt mà bạn đã bôi dung dịch lên đến 90% một con số vô cùng ấn tượng với bất kì sản phẩm cờ bạc bịp nào. Với tỉ lệ cực cao này chiến thắng là điều hoàn toàn dễ dàng. Ngoài ra,nước ion cờ bạc bịp không giống với các loại dung dịch thông thường khác, áp dụng công nghệ hiện đại vào trong quá trình sản xuất, chúng rất khó bay hơi, hoàn toàn phù hợp với các cuộc chơi thâu đêm suốt sáng.
Nhưng cũng chưa phải 100% thế nên bạn hoàn toàn yên tâm không bị phát hiện vì tỉ lệ thắng quá cao.

2, Cách sử dụng nước ion cờ bạc bịp.

Nguyên lý chính của cách sử dụng đó là sử dụng đầu ngón tay, chấm dung dịch và bôi lên mặt quân. Tùy loại quân và trò chơi mà có những cách bôi khác nhau.
Đối với bài lá, chắn được cặt làm vị, sở hữu 2 mặt trơn. Với 4 vị, bạn bôi vào 4 mặt trắng và 4 mặt đen, tỷ lệ về chẵn lên đến 80 – 90%.

Nước ion trong cờ bạc bịp, đơn giản nhưng không đơn giản quá đâu nhé!
Nước ion trong cờ bạc bịp, đơn giản nhưng không đơn giản quá đâu nhé!

Đối với vị có một mặt trơn – được làm từ vỏ bao thuốc lá chẳng hạn. Việc cần làm là bôi nước ion vào 4 mặt trơn.
Đối với quân làm từ các loại gỗ như que đóm, que tre, bạn có 2 lựa chọn bôi vào 4 mặt trắng hoặc 4 mặt đen đều được, tuy nhiên cần bôi khá nhiều lần.
Mỗi lần bôi phải chờ cho dung dịch khô hẳn mới đem lại hiệu quả.Xác xuất không quá cao, khoảng 70%
Một lưu ý nhỏ nữa là, việc bảo quản nước ion khá quan trọng, bạn không nên để chúng gần các dụng cụ kim loại hoặc từ tính. Đồng thời, thời gian hiệu
quả của một loại nước ion là khác nhau phụ thuộc vào giá cả cũng như chất lượng. Thêm nữa, dung dịch nước ion cờ bạc bịp không có hại với da tay nhưng không được để chúng tiếp xúc trực tiếp với vết thương hở, mắt mũi…Nếu chẳng may dính phải, hãy lập tức sử dụng nước chè hoặc kem đánh răng bôi vào vùng da bị ảnh hưởng.

About do thao

Check Also

bi quyet choi lieng gioi

Thủ thuật chơi liêng giỏi bạn nên biết

Chơi liêng rất đơn giảnr nhưng nếu như muốn trở nên người chơi chuyên nghiệp, …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *