Home / Dụng Cụ Chơi Bạc Bịp / Dụng cụ cờ bạc bịp mới nhất

Dụng cụ cờ bạc bịp mới nhất

Cobacbip.com.vn chuyên cung cấp những thiết dụng cụ bạc bịp mới nhất với giá thành rẻ nhất thị trường hiện nay. Với công nghệ hiện đại, tinh vi nhất tỉ lệ phần trăm thắng của bạn sẽ  rất cao. Bằng uy tín và chất lượng sản phẩm của mình, chúng tôi chắc chăn sẽ không làm  anh em trong giới cờ bạc phải thất vọng.

Một số dụng cụ cờ bạc bịp mới nhất hiện nay

Bộ môn bài lá

Bài lãi công ty

dụng cụ cờ bạc bịp mới nhất

Đây là bộ bài đặc biệt được đánh dấu bằng những ký hiệu đặc biệt không ai có thể phát hiện được nếu không được chúng tôi hướng dẫn trước. Bạn không chỉ nhận biết quân bài là gì mà còn cả chất của nó. Sử dụng bộ  bài này cơ hội thắng của banh là 100%

Kính áp trong nhìn xuyên thấu lá bài

Chắc hẳn bạn đã nghe đến một thiết bị có thể nhìn thấu con bài mà không cân lật lên. Và thiết bị đó chính là kính áp tròng. Sử dụng loại kính đặc biệt này có thể nhìn xuyên quan các loại bài, chẳng khác nào bạn đang chơi bài ngửa với đối phương. Phần thắng thuộc về bạ chứ ai

Găng tay đổi bài

Một bàn tay ma thuật, bạn có thể sử dụng để tráo đổi bào trong vòng 1 nốt nhạc mà đối thủ của bạn lại không hề hay biết gì.  Sử dụng găng tay đổi bài rất dễ mà hiệu quả rất cao, bạn có được điểm tối đa để là người chiến thắng.

Máy đánh bài công nghệ cao

Đây là một dụng cụ cờ bạc bịp công nghệ cao vào tinh vi. Loại máy này có 2 tính năng đó là bốc bài và  là chương: Nếu như bạn chọn làm chương thì bạn có thể biết được điểm của đối phương. Còn bốc cái bạn luôn là người dành điểm cao nhất.

Bộ môn xóc đĩa

Nước ion

Loại nước này nhìn không khác nước bình thường, không màu, không vị  những thực chất nó đã được xử lý qua công nghệ cao. Khi bạn chơi chỉ cần nhỏ 1 giọt nước vào đầu ngón tay của mình rồi bôi lên vị thế. Các bạn có thể đánh chẵn hay lẽ theo ý mình.

Bộ điều khiển

Bộ điều khiển được làm 1 bệ vuông 15 cm và dài 1 cm chôn dưới đất. Nếu ai xóc đĩa, chỉ cần đặt đĩa chỉ cần đặt vào vị trí chính giữa, bạn ấn điểu khiển chẵn lẻ một cách thoải mái. Độ chuẩn xác cao nhé lên đến 99,9%.

Cảm ứng ống

dụng cụ cờ bạc bịp mới nhất

Trong các xới hay di động nên việc bố trí các dụng cụ trước nữa thì các bạn có thể dùng loại này. Cách làm rất đơn giản, bạn luồn quân vào là đánh được rất dễ chơi và đọ chính xác cao.

Bát hình

Loại bát này được chia làm 2 loại đó là bát camera ở chôn và bát làm ở thành. Chỉ cần đưa được bát này vào mặc cho ai sóc cũng được. Bạn dùng điện thoại có thể biết được và quá dễ dàng để bạn thu tiền về.

Xem thêm: Hai dụng cụ xóc đĩa hiệu quả nhất 

About admin

Check Also

Cập nhật dụng cụ cờ bạc bịp mới nhất hiện nay trên thị trường.

Bạn đang tìm kiếm dụng cụ cờ bạc bịp mới nhất hiện nay mà không …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *