Home / Tin Tức / Các cách tráo đổi bài trong các trò chơi cờ bạc bịp

Các cách tráo đổi bài trong các trò chơi cờ bạc bịp

Đổi bài, tráo bài vốn dĩ là một trong những thủ thuật được cho là ăn gian đối thủ để có thể dành phần thắng về chính mình, tuy nhiên những hình thức tráo bài bằng tay đã không còn hiệu quả khi nhửng dụng cụ cờ bạc bịp được ra đời và sử dụng một cách phổ biến trong các ván bài hiện nay.

May-doi-bai-1
Những thiết bị tinh vi trong giới cờ bạc

Có những hình thức và dụng cụ cờ bạc bịp nào để tráo đổi các quân bài? Hãy tìm hiểu ngay những thiết bị qua bài viết dưới đây

Các dụng cụ tráo đổi cờ bạc bịp hiện nay

Có rất nhiều dụng cụ được sử dụng tinh vi và rất phổ biến hiện nay, tuy nhiên trong phạm vi bài viết dưới đây sẽ chỉ ra một số dụng cụ có thể tráo đổi các quân bài mà người chơi có thể dễ dàng qua mặt được đối thủ:

  • Bể lướt điện thoại: Nếu bạn không phải là người cố tình sở hữu nó thì chắc chắn một điều rằng bạn sẽ không thể phát hiện ra được sự tinh vi cũng như mục đích mà nó đem lại, một chiếc điện thoại bình thường có thể gọi là một bình phong giúp người chơi dễ dàng qua mặt đối thủ, mỗi quân bài được tráo ra thì đồng thời một quan bài khác lại được thế vào chớp nhoáng. Một lưu ý nhỏ đó là bạn phải rất tinh ý để sử dụng nó trong những trường hợp như thế nào.
  • Ví đổi bài: Xoáng qua thì tất cả đều bình thường khi hầu hết những ván cờ thì bên cạnh đó có thể là những dụng cụ, thiết bị khác như bật lửa, điếu thuốc, ví đựng tiền, thậm chí có thể là tiền bạc, nhưng bạn cũng khó có thể hình dung được rằng những vật dụng tưởng chừng như rất bình thường đó lại có thể hỗ trợ thậm chí có thể nói là quyết định đến thắng bại của ván cờ.

Một điểm thuận lợi của dụng cụ nầy đó là hành động rất mau lẹ, không phát ra bất kỳ một tiếng động nào, chỉ trong một tích tắc đã có thể tráo đổi được quân bài theo chủ ý của mình

– Máy đổi bài: Máy đổi bài cũng là một trong những dụng cụ hỗ trợ đắc lực cho người chơi hiện nay, với thiết kế tinh vi, nhỏ gọn và đặc biệt có thể ngụy trang được ở bất kỳ nơi nào như trong ví, ống tay, ống quần,… với đặc tính có thể hút và nhả ra các quân bài nhanh chóng chỉ chưa đầy 1s quả thực khó có thể thua được trước đối thủ nếu bạn không muốn thả.

May doi bai gia re

Máy đổi bài

Mua các dụng cụ cờ bạc bịp ở đâu?

Hiện nay dụng cụ cờ bạc bịp được sử dụng khá phổ biến trong các trò chơi từ giải trí cho tới những sòng bạc, casino, nếu bạn muốn tìm hiểu và trang bị cho mình những dụng cụ tương tự có thể liên hệ A Long. ĐT: 0974 999 111 để được tư vấn. Với hình thức thanh toán trên toàn quốc và rất linh hoạt!

About admin

Check Also

nghe-thuat-quan-sat-de-thang-tien-trong-co-bac

Những thủ thuật đánh bạc hiệu quả nhất

Dụng cụ, vật dụng chơi bài bịp có tác dụng cực to lớn trong những …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *